Review Rolex Day-Date 36 128235 Mặt Số Thạch Anh Eisenkiesel Cọc Kim Cương La Mã

 

Một chiếc Rolex Day-Date sẽ thường xuyên được xuất hiện trên cổ tay của những người thành công. Không đơn giản là thiết bị xem giờ, những chiếc đồng hồ Rolex còn là biểu tượng của danh giá, quyền lực, thể hiện địa vị và đẳng cấp của chủ nhân.

Day-Date 128235 Eisenkiesel Thach Anh

Năm 2021 đánh dấu sự ra mắt của các bộ sưu tập với mặt số mới vô cùng ấn tượng và tâm điểm chính là phiên bản Day-Date 36 Thạch Anh Eisenkiesel Dial ref 128235. Phiên bản mặt số mới mang vẻ đẹp đầy ma mị, bí ẩn của mặt số thạch anh đen cùng các đường vân màu cam đỏ nổi bật.

mặt số thạch anh đen cùng các đường vân màu cam đỏ nổi bật.

Toàn bộ phần khung bằng vàng hồng nguyên khối 18k sang trọng. Niềng được khía rãnh tỉ mỉ, sắc nét nên có khả năng bắt sáng rất tốt. Dây đeo President đặc trưng vẫn luôn là điểm nhấn của các phiên bản Day-Date. Thiết kế ba mối nối bán nguyệt mang lại sự tinh tế và lịch lãm lên tay. Kết hợp với dây đeo là khóa cài crownclasp với nút bấm vương miện Rolex. Nổi bật trên mặt số thạch anh Eisenkiesel cuốn hút là 10 cọc số la mã đính kim cương lấp lánh và đắt giá. Góc 12 giờ là ô cửa báo thứ viền vàng hồng sắc nét. Góc 3 giờ là kính cyclops phóng đại, giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát lịch ngày.


Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ: Roman Luxury Watch – 106 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by ExactMetrics