ROMAN LUXURY WATCH

Roman Luxury Watch kính chào quý khách hàng thân mến !

Với mong muốn đem những chiếc đồng hồ đẳng cấp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng Việt Nam, Roman tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp Đồng hồ Luxury các hãng Rolex, Patek Philippe, Hublot,…

Trải qua hơn 9 năm hoạt động kinh doanh với “Những bước chân không mỏi”, Roman đã từng bước bứt phá và xây dựng cho mình một thương hiệu riêng. Hiện nay, công ty đã trở thành đơn vị có chỗ đứng trên thị trường đồng hồ Luxury; có đủ nhân lực, vật lực, tài lực để phát triển ngành nghề và đem đến những giá trị trân quý nhất cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Roman trước khi về Việt Nam đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm và bảo quản nghiêm ngặt. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, từng sản phẩm đến tay khách hàng là chuẩn nhất, tốt nhất, chất lượng nhất. Hơn nữa, ngoài việc liên tục cập nhật những model mới, Roman còn không ngừng tìm kiếm, sưu tầm những siêu phẩm độc đáo, hiếm có, khó tìm để phục vụ và mang lại những trải nghiệm xứng tầm với quý khách.

Để sử dụng dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ theo sđt: 0979.83.5555 – 0988.11.8338 để được tư vấn và hỗ trợ. Sự tin tưởng của quý vị là nguồn động lực lớn lao để ROMAN tiếp tục sứ mệnh phụng sự, đem đến sự an tâm và thỏa mãn cao nhất tới quý khách hàng.

Không chỉ phục vụ các Khách Hàng tìm kiếm và sở hữu, chúng tôi còn nhận mua và trao đổi đồng hồ chính hãng trên toàn quốc !

THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO

Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Cao | Thu Mua Đồng Hồ Thuỵ Sỹ Giá Cao

Chỉ mua đồng hồ chính hãng, không mua đồng hồ FAKE

  • Thu mua đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng
  • Thu mua đồng hồ Nhật Bản chính hãng
  • Cửa hàng phục vụ quý khách 24/24, hầu hết tất cả các ngày trong tuần (lễ,tết,…)
  • Nhận thu mua đồng hồ cũ tại nhà với các sản phẩm đồng hồ cao cấp.
  • Chỉ cần bạn gửi ảnh qua 0979.83.5555 hoặc Zalo (imess, zalo) chúng tôi sẽ báo giá nhanh và liên hệ ngay lập tức lại với bạn

 

ĐỘI NGŨ

 

mr. tiến dũng trịnh
ceo - founder

ms. Trang Phạm
Manager

Mr. hoàng đức
Sale manager

mr. phong đỗ
Sale Executive

ms. quỳnh lê
sale executive