Tại sao nên lựa chọn RomanWatch

Chào mừng bạn đã đến với Romanwatch.vn!

Ngay khi bạn đặt chân đến đây, chắc hẳn bạn đang muốn tìm hiểu thêm về Romanwatch và quan tâm đến những mẫu đồng hồ của chúng tôi.

Ngay lúc này, chúng tôi hiểu được những băn khoăn, trăn trở của bạn. Và tin rằng, phần lớn thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây theo một cách chân thật nhất.

Chúng tôi là ai?

Romanwatch là một hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam, chuyên phân phối các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hoa Kỳ như: Seiko, Citizen, Orient, Casio, OP (Olympianus, Olympia Star), Ogival, Elixa và Bulova.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên phân phối các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp như: Frederique Constant, Tissot, Emile Chouriet, Calvin Klein,…

Cam kết của chúng tôi:

  • Tất cả sản phẩm Đồng Hồ của Roman Watch đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ Thuỵ Sỹ, Nhật Bản, Mỹ.
  • Nếu sản phẩm phân phối từ chúng tôi được phát hiện là hàng giả, hàng kém chất lượng, Roman Watch xin bồi thường Quý Khách gấp 2 lần giá trị sản phẩm đó.

Các hình thức thanh toán

HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH TRẢ GÓP QUA THẺ VISA CREDIT ( 12 NGÂN HÀNG )
HỖ TRỢ QUAY ĐẦU SẢN PHẨM THEO THOẢ THUẬN.

Chính sách giao hàng

Free ship mọi miền Tổ Quốc-Ship Cod nhận hàng thanh toán ( có đặt cọc )

Mọi sản phẩm tại Roman Watch đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng- hỗ trợ khách hàng trọn đời !

ROMAN WATCH phục vụ niềm ĐAM MÊ chơi ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG của anh em trên mọi miền Tổ Quốc trong mọi phân khúc, mọi tầm giá. Không phân biệt địa vị giai cấp, không phân biệt giàu nghèo…Roman Watch xin đem mọi tâm huyết, 200% nhiệt huyết phục vụ niềm ĐAM MÊ, phục vụ nhu cầu Đồng Hồ Chính Hãng của Quý Khách Hàng.

ROMAN WATCH

Ðịa chỉ:106 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0979.83.5555-0988.11.8338

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/romanwatch.vn

Email: romanwatch.vn@gmail.com