[Omega Comic Moonphase- VŨ TRỤ TRONG TẦM TAY]

Hầu hết đàn ông sẽ không quá bận tâm về những gì họ đang mặc trên người, nhưng họ lại chăm sóc chiếc đồng hồ của mình một cách tỉ mỉ. Họ thích đi sâu vào chi tiết và xuất xứ của nó. Đồng hồ thường gắn liền với các kỷ niệm và những mảnh ký ức vượt thời gian được lưu giữ lâu dài, mỗi chiếc đồng hồ hầu hết đều mang trên mình nguồn gốc mang tính cá nhân đặc biệt. Đây gần như là thứ trang sức cho thấy vị thế của người đàn ông, hoặc là cách kín đáo để cánh mày râu chia sẻ một phần những chặng đường trong cuộc sống của mình.

Nếu bạn chưa có một chiếc đồng hồ để cùng bạn lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt trong đời hay sự nghiệp hoặc đơn giản là để thỏa mãn khao khát sưu tập đồng hồ khó lý giải của mình, Roman Watch xin được giới thiệu một siêu phẩm xứng tầm mang tên Vintage Omega Cosmic Square Moon Phase Triple Date phiên bản giới hạn cực kỳ hiếm.

Chiếc đồng hồ Omega Cosmic phiên bản mặt vuông đầu tiên được ra đời vào năm 1951 tích hợp nhiều chức năng lịch khác nhau – Một trong những phát minh tài tình nhất trong chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ. Chiếc đồng hồ hiển thị một cách đa dạng các thông tin từ thứ, ngày, tháng và tuần trăng. Ngày nay, “Moon Phase” là một chức năng khá vô dụng đối với những quý ông thực tế. Tuy nhiên, Omega thật biết cách chiều chuộng thú vui của những thượng khách sành điệu bởi đôi khi những thứ càng phức tạp dù vô nghĩa càng thu hút đàn ông tìm hiểu, khám phá và chinh phục. Với lý do đó mà không ít tín đồ của đồng hồ Thụy Sỹ đã bỏ ra số tiền tương đối lớn để là một trong 1951 người sở hữu siêu phẩm kinh điển này, thu cả vũ trụ về tầm tay đúng như cái tên của nó – “Omega Cosmic”.
Phiên bản mặt vuông được coi là phát súng cuối cùng của gã khổng lồ Omega cho bộ sưu tập Cosmic độc quyền danh giá. Ngoài việc chắt lọc những tinh túy sáng tạo từ nhiều thành công trước đó như sử dụng dây da cá sấu sang trọng cùng khóa vàng 18k quý phái cho đồng hồ cao cấp, phiên bản này được đổi mới bằng thiết kế mặt đồng hồ vuông vắn và thanh lịch với niềng vàng hồng thời thượng. Đồng hồ có kim giờ và kim phút được đánh bóng bằng kim cương với kim ngày ở giữa và kim giây nhỏ ở vị trí 6 giờ. Phần trên của bộ đếm giây nhỏ là tính năng Moon Phase. Tất cả được bảo vệ bởi một lớp tinh thể sapphire chống trầy xước với xử lý chống phản quang tinh tế. Kích thước mặt đồng hồ 41.55mm toát lên sự khỏe khoắn nam tính cho chủ nhân của nó. Không quá kiểu cách, chơi trội, mọi thiết kế và cách sắp xếp các tính năng trên mặt đồng hồ đủ để cho thấy cái tâm và tầm của những nhà chế tác giàu kinh nghiệm và điêu luyện. Thật không quá khi nói rằng đây là phiên bản tinh hoa nhất trong bộ sưu tập Cosmic mà Omega đã nung nấu và ưu ái dành cho nó vị trí vedette.
Người Châu Âu có câu: “Một doanh nhân sẽ không được coi trọng nếu họ không sở hữu một chiếc đồng hồ cơ”. Trên tay một chiếc đồng hồ cao cấp và đặc biệt giới hạn như dòng Vintage Omega Cosmic Square Moon Phase Triple Date là một thông điệp nhắc nhở với đối tác của bạn sự tôn nghiêm của người đàn ông, là lời bảo chứng cho địa vị và sự đẳng cấp của bạn.
#RomanWatch_70TueTinh_HaNoi
#RomanWatch_ThachThucThoiGian
#Hotline_0979835555_0988118338

 

Tin Liên Quan