Frederique Constant (Fc Moonphase )

Frederique Constant (FC) là một công ty gia đình sản xuất đồng hồ trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của Thụy Sỹ. Họ đang làm việc chăm chỉ từng ngày để có thể đánh dấu tên tuổi của mình trong làng đồng hồ Thụy Sỹ. Ở thị trường Việt Nam, FC mới du nhập và thực sự tạo được dấu ấn khoảng 5 năm gần đây. Một trong những siêu phẩm đáng chú ý nhất mang thương hiệu FC mà những tay chơi đồng hồ Thụy Sỹ không còn xa lạ là Frederique Constant Manufacture Slimline Moonphase Date Automatic Mens Watch FC-705V4S4.

Mỗi chiếc đồng hồ được hình thành, phát triển, sản xuất, lắp ráp, điều chỉnh và đóng gói hoàn chỉnh trong các xưởng của hãng ở Plan-les-Ouates, Thụy Sĩ. Quy trình sản xuất chiếc đồng hồ này đòi hỏi nhiều công đoạn và tiểu tiết được thực hiện hoàn toàn bằng tay vì niềm vui thuần túy của những người sành về chế tạo đồng hồ chất lượng cao.

FC-705V4S4 là một chiếc dress watch gần như hoàn hảo trong phân khúc của nó. Kích thước 42mm vừa phải, dây da cá sấu màu nâu trẻ trung, niềng vàng hồng hợp thời dễ gây được thiện cảm với những khách hàng là doanh nhân cần sự thanh lịch và nhẹ nhàng.

Mặt số được chạm trổ tuyệt đẹp với trang trí guilloche tinh xảo, mặt sapphire chống xước và phản quang, các nguyên liệu thô được lựa chọn cẩn thận. Tất cả đều góp phần vào sự thành công đầy ấn tượng của FC trên thị trường. Slimline Moonphase là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ tinh tế, chức năng thời trang của và tính năng về thời gian mang giá trị truyền thống đầy sáng tạo.

Moonphase sẽ bổ sung cho chiếc FC-704V4S4 độ chính xác và độ tin cậy của chuyển động tự động mẫu mực. Đây chính là minh chứng cho năng lực thiết kế và kỹ thuật vượt trội của FC. Đồng hồ FC mang vẻ đẹp hào khí của làng nghề đồng hồ Geneve danh tiếng và thiết kế sang trọng hiện đại. Giá trị của một chiếc đồng hồ FC bắt nguồn từ chất lượng với vật liệu tốt nhất và kỹ thuật tiên tiến nhất. Frederique Constant luôn theo đuổi sự mới mẻ để cung cấp những thiết kế sáng tạo và giá trị đặc biệt dành cho khách hàng bằng tất cả sự đam mê.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan