BREITLING Montbrillant Automatic A41370

Breitling bắt đầu từ năm 1884 tại Jura và chính thức kết duyên với ngành hàng không từ những năm 1930 khi đồng hồ Breitling được làm thiết bị đo thời gian cho buồng lái máy bay, trong cả ngành dân sự và quân sự. Chính vì vậy, nhà sản xuất đồng hồ “in-house” đình đám này đặc biệt ưu ái những sản phẩm gắn liền với máy bay và bầu trời. Nổi bật với logo hình đôi cánh, những chiếc đồng hồ thương hiệu Thụy Sỹ Breitling ngay lập tức cho giới mộ điệu thấy một đẳng cấp vượt trội đi cùng các tính năng ưu việt của đồng hồ cơ học. Không chỉ đi đầu với những đột phá sáng tạo, đồng hồ Breitling còn nổi tiếng thế giới về chất lượng hàng đầu và phong cách độc nhất vô nhị của nó. Một trong những kiệt tác sáng tạo giúp Breitling giữ vững vị trí tiên phong trên thị trường là Breitling Navitimer Montbrillant A41370.

                                                                                                         

Mẫu Breitling này thu hẹp khoảng cách giữa đồng hồ chronograph thể thao cá tính và một chiếc dresswatch tinh tế, nhỏ nhẹ và trang nhã. Mặt đồng hồ 38mm, dày 12.5mm chắc chắn kết hợp với dây đeo bằng da cá sấu màu nâu phá cách cùng đường khâu chỉ trắng vừa sang trọng lại vừa tinh nghịch, mạnh mẽ. Chiếc đồng hồ này có thể dễ dàng chuyển từ trang phục công sở thoải mái sang phụ kiện cuối tuần năng động.

                                                                                                              

 

Động cơ của A41370 là bộ chuyển động tự động Breitling Calibre 41 dựa trên nền tảng cơ học ETA2892-A2 với khả năng dự trữ năng lượng 42 giờ, có chức năng lên dây cót tay và 38 chân kính – một con số khủng kể cả cho một siêu phẩm Thụy Sĩ. Cơ chế này cung cấp cho đồng hồ chức năng thời gian, ngày tháng và bấm giờ thể thao và Tachymeter tính tốc độ, tất cả đều được bố trí đẹp mắt trên mặt số cân bằng. Ở đó, bộ ba phân nhóm ở 3, 6 và 9 giờ, cách bố trí mặt đồng hồ gọn gàng và thông minh kinh điển này thể hiện kinh nghiệm lâu năm cuả một gã khổng lồ trong dòng Chrono. Mặt kính tinh thể khoảng cong lồi được phủ một lớp chống lóa trong vắt, cực kỳ dễ quan sát ngay cả dưới ánh mặt trời thể hiện được đẳng cấp đại tài của những nhà thiết kế.

                                                                                                              

Bên cạnh đó, những nhà chế tác với bàn tay tinh xảo của Breitling vẫn giữ nguyên thiết kế núm lên dây hình vương miện nổi bật và tab trên viền như một cách nhận diện thương hiệu đầy uy quyền của gã khổng lồ thời gian.

Breitling Navitimer Montbrillant A41370 xứng đáng trở thành đại sứ cho những thành tựu mà Breitling đạt được bởi sự tinh tế và đạt đến độ hoàn thiện cao của nó. Người chơi và am hiểu về những cỗ máy thời gian sẽ dễ dàng hiểu được tâm huyết của một thương hiệu với 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định COSC chắt lọc và cẩn thận đặt vào siêu phẩm mang tính lịch sử này.

#RomanWatch_70TueTinh_HaNoi
#Hotline_0979835555_0988118338

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan