Breitling cockpit A13358- GÃ ĐỒ TỂ SIÊU HẠNG

Nhà giả kim của thời gian Breitling Người hùng của Hublot – Hasanovic đã từng nói “Là một thương hiệu trẻ, chúng tôi không thể nói về di sản. Chất liệu là thứ nói lên điểm khác biệt của chúng tôi”. Câu nói đó của Hasanovic chính là tuyên ngôn sau khi cho ra đời Magic Gold với khả năng chống xước gấp 3 lần chất liệu vàng 18 karat thông thường. Điều này đang đưa cả thế giới dõi theo hướng đi của Hublot, phát triển luyện kim và vật liệu.

Khác với câu chuyện hừng hực khát khao chinh phục cái đẹp xa hoa và bóng bẩy đó, gã mơ Breitling đi tìm cho riêng mình câu chuyện đầy cảm hứng về những chất liệu mang đậm tính tự do, phóng khoáng mà tinh tế, đầy dụng ý. Những tay chơi đồng hồ thứ thiệt đã không còn nghi ngờ gì về chất liệu của thương hiệu lâu đời chuyên sản xuất dụng cụ hàng không cho máy bay và đồng hồ cấp chuyên nghiệp cho phi công, sĩ quan quân đội như Breitling. Độ xa xỉ và khí chất ở một chiếc Breitling là sự tối tân cuả cơ học và chất thể thao nam tính. Một trong những kiệt tác sáng tạo giúp Breitling giữ vững vị trí tiên phong trong dòng Chrono là Breitling Chrono Cockpit A13358. Được sản xuất vào đầu những năm 2000, mẫu Breitling Cockpit Chrono thu hẹp khoảng cách giữa đồng hồ bấm giờ kỹ thuật và đồng hồ thể thao thanh lịch hàng ngày.

Với vỏ thép không gỉ 39mm, dày 15mm chắc chắn kết hợp với dây thép sang trọng và vẫn năng động, chiếc đồng hồ này có thể dễ dàng chuyển từ trang phục công sở thoải mái sang phụ kiện cuối tuần năng động. Động cơ của A13358 là bộ chuyển động tự động Breitling Calibre 13 với khả năng dự trữ năng lượng 42 giờ. Cơ chế này cung cấp cho đồng hồ chức năng thời gian, ngày tháng và đồng hồ bấm giờ, tất cả đều được bố trí đẹp mắt trên mặt số cân bằng. Ở đó, bộ ba phân nhóm ở 6, 9 và 12 giờ, nằm cạnh các chữ số La Mã màu bạc và một cửa sổ ngày ở 3 giờ. Cách bố trí mặt đồng hồ gọn gàng và thông minh kinh điển này thể hiện kinh nghiệm lâu năm cuả một gã khổng lồ trong dòng Chrono. Màu sắc của Breitling luôn thể hiện được đẳng cấp đại tài của những nhà thiết kế. Sự kế hợp giữa màu bạc sang trọng, tối giản kết hợp với tông xanh mang tính di sản đặc trưng của dòng Ocean vừa thể hiện được sự mạnh mẽ, nam tính, gai góc đầy khí chất vừa có sự hài hòa, trẻ trung của người mang nó.

Bên cạnh đó, những nhà chế tác với bàn tay tinh xảo của Breitling vẫn giữ nguyên thiết kế núm lên dây hình vương miện nổi bật và bốn tab trên viền như một cách nhận diện thương hiệu đầy uy quyền. Cách mà Breitling mang cảm giác và cảm xúc vào việc chế tạo một chiếc đồng hồ đúng như CEO Georges Kern đã nói: “Ngày nay, đồng hồ không phải là hàng hóa, bởi vì bạn không cần nó để nói về thời gian”. Đúng vậy, bạn cần một chiếc A13358 để nói về sự đẳng cấp và sành điệu.

#RomanWatch_70TueTinh_HaNoi #RomanWatch_ThachThucThoiGian #Hotline_0979835555_0988118338

 

 

 

 

Tin Liên Quan